Trang tiếng Anh

      Đạo Phật Ngày Nay 

Trang tiếng Việt

   

...... ... .  . .  .  .

Game Show Vui Học Phật Pháp

Chúc Tiếp


Sáng chủ nhật, ngày 26 tháng 7 năm 2008, nhằm ngày mùng 5 tháng 6 năm kỷ sửu.

Tại trụ sở Tỉnh Hội Phật Giáo Ninh Thuận, Ban Hoằng Pháp của Tỉnh tiếp tục mở Khóa Tu Một Ngày Pháp Lạc Lần Thứ 5. Đến Chứng Minh và tham dự gồm có Quý Chư Tôn Đức Tăng Ni Trong Ban Trị Sự, Ban Hoằng Pháp của Tỉnh và gần 1000 Phật Tử về tham dự Khóa Tu. Đặc biệt, nhân Khóa Tu Một Ngày Pháp Lạc lần thứ 5 này, Ban Hoằng Pháp đã tổ chức Chương Trình Game Show Vui Học Phật Pháp. Chương trình trãi qua 4 vòng thi:

Vòng 1: Chủ Đề Lịch Sử Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

Bao gồm 12 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm, thời gian suy nghĩ cho mỗi câu hỏi là 15 giây. Kết thúc 15 giây sẽ có 1 tiếng chuông báo hiệu, thí sinh sẽ đưa ra đáp án đúng.

Vòng 2 : Chủ Đề Ăn Chay - Niệm Phật

Bao gồm 10 câu hỏi cũng dưới dạng trắc nghiệm, thời gian suy nghĩ cho mỗi câu hỏi là 12 giây. Kết thúc 12 giây sẽ có 1 tiếng chuông báo hiệu, thí sinh sẽ đưa ra đáp án đúng.

Vòng 3: Chủ Đề Tụng Kinh – Sám Hối

Bao gồm 10 câu hỏi dưới dạng đúng sai, thời gian suy nghĩ cho mỗi câu hỏi là 10 giây. Kết thúc 10 giây sẽ có 1 tiếng chuông báo hiệu, thí sinh sẽ đưa ra đáp án đúng.

Vòng 4: cũng là vòng Đặc Biệt, Chủ Đề: Những Thong Tin Về Phật Giáo Trong Và Ngoài Tỉnh.

Gồm có 10 câu, thí sinh sẽ trả lời trong vòng 3 phút, nếu trúng 7 câu thì được xem là người chiến thắng ở vòng đặc biệt này

 Tất cả chương trình này sẽ được thiết kế và trình chiếu lên máy chiếu, để cho thí sinh và khán giả cùng xem

 

 

 

 

http://www.buddhismtoday.com/viet/tintuc/gameshow.htm

 

 


Cập nhật: 01-08-2009

Trở về thư mục "Tin Tức Phật giáo"

Đầu trang