Trang tiếng Anh

Đạo Phật Ngày Nay 

Trang tiếng Việt

   

...... ... ..  . ..  .  .
ĐẠO PHẬT NGÀY NAY TỔ CHỨC MỔ MẮT CHO NGƯỜI MÙ NGHÈO TỈNH THANH HOÁ
 
            Với tình thương yêu nhân loại vô bờ bến, trong cuộc mưu sinh của con người luôn mang hai trạng thái vui buồn lẫn lộn. Hạnh phúc đến với con người tuy có nhưng không dài lâu, ngược lại con người nhận lấy khổ đau nhiều hơn.

            Đạo Phật ra đời đã đem lại nguồn hạnh phúc vô biên cho những ai biết tìm lại chính mình. Đạo Phật luôn chia sẻ tình thương đến với mọi người bằng những việc làm thiết thực, không phân biệt thân, sơ, Nam, Trung, Bắc, thật đúng với câu:
Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn.

            Để đem lại ánh sáng cho người mù nghèo, kinh tế khó khăn, không có phương tiện làm sáng lại mắt mình. Vào ngày 29-3-2009 đoàn từ thiện Đạo Phật Ngày Nay, Chùa Giác Ngộ do thầy Phổ Giác làm trưởng đoàn cùng nhóm Phật tử Từ Mẫn đã đến bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá ủng hộ và giúp đỡ cho 63 bệnh nhân nghèo được mổ mắt, đục thuỷ tinh thể được sáng mắt trở lại. Ngoài ra đoàn còn tặng cho mỗi bệnh nhân một phần quà cùng với nhiều băng đĩa do thầy Nhật Từ thuyết giảng.

            Tổng giá trị lên đến 81 triệu đồng do các Phật tử trong nước và ngoài nước ủng hộ. Đoàn đã được TT. Tâm Đức trưởng ban Tri sự tỉnh Thanh Hoá tiếp đãi nồng hậu và tạo ra nhiều phương tiện giúp đỡ.
            Mọi chi tiết xin liên lạc:
Thích Đạt Ma Phổ Giác
Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM
ĐT: 0906888575

 

http://www.buddhismtoday.com/tuthien/momat_thanhhoa.htm

 


Vào mạng: 2-4-2009

Trở về mục Từ Thiện

Đầu trang