Trang tiếng Anh

Đạo Phật Ngày Nay 

Trang tiếng Việt

   

...... ... ..  . ..  .  .

CHƯƠNG TRÌNH "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG" TẠI TTBTXH CHÁNH PHÚ HÒA

Với mong muốn hoà nhập vào cộng đồng xã hội, chia sẻ tình thương đến với mọi người, nối kết yêu thương và đem lại lợi ích đích thực của con người, là mục đích và hoài bão của Đức Phật sau khi tu chứng dưới cội Bồ Đề. Ngài đã nhận ra sự thật của kiếp người với thiên hình vạn trạng do nhân quả nghiệp báo chiêu cảm, không phải do ai sắp đặt và định đoạt. Mọi sự nên, hư, tốt xấu, thành bại đều do con người tạo lấy. Để chan hoà cùng cuộc sống cùng với tất cả tấm lòng, vì tình người tình nhân loại, để sẻ chia tình yêu thương đến với mọi người, cùng xây dựng, cùng gánh vác, cùng đóng góp và cùng nhau có bổn phận, trách nhiệm thương yêu đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau trên tinh thần quý kính tôn trọng.
Vào ngày 8-4-2009, Đạo Phật Ngày Nay Chùa Giác Ngộ và nhóm Từ thiện Duyên Lành, Hoàng Phúc do thầy Phổ Giác hướng dẫn đã đến Trung tâm Bảo trợ Xã Hội Chánh Phú Hoà thực hiện chương trình “Kết Nối Yêu Thương”. Cùng đi có nhóm ca sĩ Nguyên Phượng, nhạc sĩ Vũ Ngọc Toản, Hoa hậu điện ảnh Thanh Xuân.
Cứ 3 tuần 1 lần tại đạo tràng Chùa Phước Thiện, ai củng nô nức hân hoan chờ đón một ngày “Kết Nối Yêu Thương”. Tại đây đoàn đã hướng dẫn cho gần 300 người sám hối lại chính mình bằng những lời nguyện chân chánh “tốt đạo đẹp đời”. Qua đó đã giúp mọi người được sống hiểu biết, thương yêu, ai cũnh nhất tâm niệm Phật để sống bình an hạnh phúc ngay tại nay và bây giờ.
Thầy Phổ Giác đang hướng dẫn mọi người sám hối

 

Thầy Phổ Giác đang hướng dẫn mọi người kinh hành niệm Phật
 
Bên cạnh việc sám hối, niệm Phật, ca sĩ Nguyên Phượng bằng những lời ca tiếng hát đầy thú vị của mình đã giúp cho mọi người giảm bớt những muộn phiền và không dừng lại ở đó, để hoàn thiện chính mình, hạnh phúc trong hiện tại, chuyển hoá thói quen làm tổn hại mình và người.
Cùng nhau ca hát.
Sau một ngày thực tập kết nối yêu thương, hoàn thiện chính mình, ai cũng mong muốn luôn có những ngày như vậy để chúng ta cùng xây dựng đóng góp hoà hợp trên tinh thần tương thân, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau bằng tinh thần chân thật.
Tặng quà.
Tổng giá trị cho ngày "Kết Nối Yêu Thương" bằng nhiều phương tiện khoảng 16 triệu đồng do nhiều Phật tử ủng hộ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trần Ngọc Long (Thầy Phổ Giác)
Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM
ĐT: 0906888575

 

http://www.buddhismtoday.com/tuthien/ketnoiyeuthuong.htm

 


Vào mạng: 09-04-2009

Trở về mục Từ Thiện

Đầu trang