Trang tiếng Anh

Đạo Phật Ngày Nay 

Trang tiếng Việt

   

...... ... ..  . ..  .  .
NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA CÂU LẠC BỘ HOẰNG PHÁP TRẺ
CHUYẾN RA QUÂN ĐẦU TIÊN TRONG MÙA TRUNG THU 2009
Thích Nữ Trung Thảo

Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, Câu Lạc Bộ Hoằng Pháp Trẻ (CLB. HPT)  đã dành hơn 3.000 phần quà Trung Thu để gởi tặng các đạo tràng giáo lý do các giảng sư trong ban trực tiếp hướng dẫn.

Theo chương trình đã được thông qua trong phiên hợp ngày 15/09/2009 ban thường trực  CLB. HPT  sẽ thăm và tặng quà cho một số đạo tràng tiêu biểu của hơn 20 đạo tràng trong 15 tỉnh thành trong cả nước.

·         Mùng 2/8/ 2009:  thăm và tặng quà tại đạo tràng Tịnh Thất Thanh Liên (Tỉnh Khánh Hòa)

·         Mùng 9/8/ 2009: đến thăm và tặng quà các đạo tràng của các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre  và Đồng Tháp

·         15- 16/ 08/ 2009: đến thăm và tặng quà các đạo tràng còn lại của tỉnh Đồng Tháp.

Ngoài lịch viếng thăm và tặng quà cho các đạo tràng của thường trực CLB. HPT những đạo tràng còn lại sẽ được Giảng Sư Chủ Nhiệm của từng đạo tràng  mang những phần quà bánh tặng cho các em trong những buổi học định kỳ. Hàng nghìn cái bánh và đèn trung thu cùng các món quà như chuỗi, hình Phật…. . .đã, đang và sẽ lần lượt được gửi đến tận tay các em thiếu nhi tham gia sinh hoạt trong các đạo tràng vùng sâu.

Một mùa Trung thu nữa lại về, năm nào cũng vậy khi trăng đầu tháng Tám vẫn còn non như một căp sừng thì  hàng ngàn phần quà bánh đã được quý thầy, quý Sư cô mang về các vùng sâu xa hẻo lánh nơi mà các em đang sinh hoạt học tập giáo lý hàng tuần. Tất cả các thành viên trong ban đều ao ước cho các mầm xanh của Phật pháp có một cái Tết Trung thu thật ấm áp, trọn vẹn như trăng rằm.

Chuyến ra quân đầu tiên của Ban Thường Trực dẫn đầu là Đại Đức Thích Phước Huệ- Chủ Nhiệm CLB. HPT đã đến thăm và tặng quà cho gần 150 em đang học tập giáo lý tại Tinh Thất Thanh Liên (Tỉnh Khánh Hòa).. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận lại trong chuyến đi này:

  

Ni Sư trụ trì Tịnh Thất Thanh Liên phát biểu trong buổi tặng quà Trung Thu cho các em

Đ.Đ. Thích Phước Huệ- chủ nhiệm CLB. HPT tặng quà cho Ni Sư trụ trì tịnh thất Thanh Liên

Đại Đức Thích Phước Huệ tặng quà cho các em

 

Cùng nhau tham gia  chơi trò chơi “Vườn Trí Tuệ”

 

Lắng nghe lời huấn thị của thầy

Giờ ăn đến rồi!!!!!!!!!!!!

Niềm vui mùa trung thu

Cùng ngày, S.C Thích Nữ Như Thuận-  phó chủ nhiệm CLB. HPT đặt trách đạo tràng Thanh Thiếu Niên  đến thăm và tặng quà cho  các đạo tràng chùa Long Phước (Tỉnh Hậu Giang) và SC. Thích Nữ Như Nhân- Thư Ký CLB. HPT đến thăm và tặng quà cho đạo tràng Tịnh Thất Bát Nhã (Tỉnh Long An).

 

http://www.buddhismtoday.com/tuthien/hpt_trungthu2009_1.htm

 


Vào mạng: 22-9-2009

Trở về mục Từ Thiện

Đầu trang