Trang tiếng Anh

Đạo Phật Ngày Nay 

Trang tiếng Việt

   

...... ... ..  . ..  .  .
1.600 phần quà đến với hai Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp và Thạnh Lộc
Tin, ảnh: N.M.H

Thầy Nhật Từ phát quà tại Trung tâm BTXH Tân Hiệp

8 giờ sáng 27-12-2006, đoàn từ thiện do thầy Thích Nhật Từ, Phó ban Hoằng pháp và từ thiện Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng ni sư Thích nữ Trí Lưu, trụ trì chùa Linh Sơn (Úc), nhóm từ thiện Sương Mai, nhóm Bồ Câu Trắng Việt Trinh - Nguyên Vũ đến thăm và tặng quà cho hơn 600 người già, tàn tật và cán bộ công nhân viên của Trung tâm Thạnh Lộc.

Tại Trung tâm Thạnh Lộc

Thầy Nhật Từ với lời thuyết giảng ân cần, súc tích khuyên nhủ cô bác ở trung tâm hãy an tâm trong đại gia đình, đoàn kết thương yêu trong sự đùm bọc của xã hội.
Đây là chương trình thứ hai sau khi đoàn đã tổ chức thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp ở tỉnh Bình Phước vào ngày 22-12-2006 với gần 1.000 trại viên và CBCNV.
Ngoài quà tặng còn có chương trình góp vui của các nghệ

sĩ: Đông Quân, Ngân Huệ, Phượng Hằng, La Huỳnh Bảo Sơn, nhóm hài Minh Béo, Thụy Vân (tiếng hát truyền hình 1998), Trương Bảo (tiếng hát truyền hình 2005).

Tổng chi phí cho chương trình này là 80 triệu đồng do ni sư Trí Lưu và các Phật tử ở Úc đóng góp. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, Báo CATPHCM, Công ty xà bông Daso với 20 thùng bột giặt, 10 thùng xà bông thơm.

Copyright © 2005 CATPHCM

http://www.buddhismtoday.com/tuthien/cuutro_tanhiep_thanhloc.htm

 


Vào mạng: 1-2-2007

Trở về mục Từ Thiện

Đầu trang