Trang tiếng Anh

Đạo Phật Ngày Nay 

Trang tiếng Việt

   

...... ... ..  . ..  .  .
CHƯƠNG TRÌNH NỐI KẾT YÊU THƯƠNG NGÀY 10/06/2009

Nối kết yêu thương, từ thiện Duyên Lành, sẽ chia cuộc sống, không ngừng vươn lên, nối vòng tay lớn, mở lòng nhân ái, luôn luôn mong muốn đem tình yêu thuông đến với mọi người.

Bờ vực thẳm đợi kẻ ăn chơi.
Bờ giác ngộ chời người tu thiện.

Ngày 10/06/2009 đoàn đã đến Trung Tân Bảo Trợ Xã Hội Chánh Phú Hòa Tỉnh Bình Dương để cùng kết nối yêu thương bằng cả vật chất lẫn tinh thần tổng giá trị chi phí mười bảy triệu đồng (17.000.000đ) cho nhóm Phật tử Hải Hạnh, Nguyên Phương, Diệu Hương và tất cả mọi người gần xa.

Người nào thích trác táng ăn chơi sa đọa để rồi giam mình trong ngục tù tội lỗi. Làm khổ mình khổ người thì cuối cùng nằm trên bờ vực thẳm. Còn nếu chúng ta tập thói quen tốt luôn giúp người giúp vật, làm những việc phước đức, san sẽ giúp đỡ khi gặp khó khăn. Luôn sống vì mọi người, không vì lợi ích riêng tư thì an nhiên trên bờ giác ngộ vậy. Giác ngộ hay vực thẳm là do hành động của mỗi người tạo nên qua, thân, miệng, ý. Không ai có thể ban phước giáng họa, chính mình là thượng đế tối cao của mình, mình làm lành được hưởng phước, làm ác chịu khổ đau.

Chúng tôi mọi con người đủ thứ mọi thành phần trong xã hội cũng đã từng lên voi xuống chó, nếm trãi đủ thứ đắng, ngọt, chát, mặn, chua cay. Trong cuộc đời nhờ gặp Phật pháp nên có chút “hồi tâm” nguyện đem tất cả tấm lòng, kẻ góp công, người góp của, thậm chí có người ở tận phương trời xa, đã nhịn ăn, nhịn mặc gửi về, cùng chúng tôi chung vai góp sức “Nối kết yêu thương”.

Nói kết yêu thương đem lại lời ca tiếng hát để giảm bớt phiền muộn, sám hối để tiêu trừ nghiệp chướng, làm mới lại chính mình. Niệm Phật để cầu cho thế giới luôn an lạc và thái bình. Học hỏi để biết rõ nhân quả luôn công bằng. Đó là tiêu chí của chương trình “Kết nói yêu thương” luôn luôn được phục vụ mọi người với lòng tôn kính vô biên.

Mọi chi tiết xin liên lạc: TRẦN NGỌC LONG
(Thầy Phổ Giác) – 92 Nguyễn Chí Thanh, P3 – Q10 Chùa GIÁC NGỘ
ĐT: 0906888575
Chương trình “Nối kết yêu thương” luôn luôn mong muốn nối vòng tay lớn.

 

 

http://www.buddhismtoday.com/tuthien/chanhphuhoa_10_6_09.htm

 


Vào mạng: 11-06-2009

Trở về mục Từ Thiện

Đầu trang